Thương hiệu kem Pháp cao cấp

Để khẳng định đẳng cấp của dòng kem thượng hạng, các nguyên liệu cốt yếu đều được nhập khẩu từ Pháp và các vùng nguyên liệu độc quyền trên thế giới. Dòng kem trái cây thơm ngon bổ dưỡng là sự hoà quyện tinh tế giữa kem Pháp truyền thống với các loại trái cây tươi ngon. Đặc biệt, nhiều loại trái cây nhiệt đới đặc sản của Việt Nam cũng được lên ngôi và tự hào luôn có mặt trong các ly kem đẳng cấp tại các bữa tiệc sang trọng của giới thượng khách trong các nhà hàng khách sạn năm sao hàng đầu Việt Nam.

Câu chuyện thương hiệu​


FANNY - Thương hiệu kem Pháp cao cấp


100% nguyên liệu tự nhiên kết hợp cùng nghệ thuật làm kem bậc thầy.


Ra đời từ năm 1994 bởi ông Jean Marc Bruno, chuyên gia kem Pháp đến từ trường Le Nôtre Paris danh tiếng, với công thức làm kem truyền thống Pháp kết hợp cùng 100% nguyên liệu tự nhiên, đây chính là một trong những yếu tố quan trọng để Fanny cho ra đời dòng kem thượng hạng giữ nguyên hương vị tự nhiên: từ mùi vị, màu sắc cho đến độ sánh mịn của kem.


Không dừng lại ở việc sản xuất kem ăn truyền thống, với sự sáng tạo không giới hạn kết hợp cùng nghệ thuật làm kem bậc thầy, Fanny tự hào cho ra đời hàng trăm tác phẩm kem mới lạ, đột phá và có tính mỹ thuật cao như: Cyclo, Banan’ Hanoi, Artiso, Micorazon, Demi Bol, Happy Cubics...

Qua hơn 2 thập kỷ PHÁT TRIỂN, Fanny đã trở thành thương hiệu kem cao cấp hàng đầu Việt Nam.


Vì sao chọn fanny?

Trượt sang

100% nguyên liệu tự nhiên


Tất cả mọi dòng kem tại Fanny đều được sản xuất theo phương pháp truyền thống của Pháp với nguồn nguyên liệu 100% tự nhiên được lựa chọn cẩn trọng và theo dõi chất lượng chặt chẽ, đảm bảo mỗi loại kem đều mang hương vị nguyên thuỷ đặc trưng và duy trì chất lượng ổn định mà hoàn toàn không dùng đến bất kì chất bảo quản hoặc phụ gia tổng hợp nào.​

Nghệ thuật làm kem bậc thầy

Không đơn thuần là một món tráng miệng, mỗi dòng kem tại Fanny đều được xem như một phần đặc sắc của văn hoá ẩm thực Âu - Á, thể hiện qua nguồn nguyên liệu chọn lọc từ các đặc sản nổi tiếng thế giới và tinh tuý ẩm thực bản địa đi cùng nghệ thuật bài trí sáng tạo đầy tinh tế.

Danh sách cửa hàng Fanny

Fanny Nam Kỳ Khởi Nghĩa

96 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM

(028) 38.210.949 - (028) 38.211.633

09:00 - 22:00

Fanny Vincom Đồng Khởi

B3.20, Vincom Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q1, TP.HCM

(028) 39.939.018

09:30 - 22:00

Fanny The Goldview

L1 - 02B toà nhà The GoldView, 346 Bến Vân Đồn, Phường 1, Q.4, Tp. HCM

0888.504.369

09:00 - 22:30

Nhượng quyền

Cơ hội kinh doanh tiềm năng với thương hiệu uy tín

TNC luôn nỗ lực duy trì đồng nhất chất lượng và các giá trị cốt lõi của thương hiệu nhằm đem đến điều tốt nhất cho khách hàng. Ngoài việc phân phối sản phẩm qua các đối tác trên nhiều kênh bán hàng khác nhau, TNC luôn đẩy mạnh việc mở rộng hệ thống cửa hàng để tiếp cận nhiều hơn và tạo sự thuận lợi tối đa cho người tiêu dùng, đồng thời trao cơ hội kinh doanh nhượng quyền đầy tiềm năng cho những ai yêu thích các thương hiệu của TNC.
 
 Trở thành đối tác nhượng quyền của TNC, bạn sẽ giảm thiểu được nhiều rủi ro trong kinh  doanh nhờ lợi thế cạnh tranh có sẵn của thương hiệu bao gồm:
 
Uy tín và độ nhận biết thương hiệu
Số lượng lớn khách hàng trung thành và khách hàng tiềm năng
Kinh nghiệm sản xuất và phân phối kem ăn cao cấp lâu năm tại Việt Nam
Dịch vụ hỗ trợ trong việc đào tạo nhân viên và tư vấn chuyên nghiệp
Dịch vụ hỗ trợ xây dựng, trang trí và vận hành cửa hàng
Dịch vụ hỗ trợ marketing chuyên nghiệp cho cửa hàng mới, đồng thời tận hưởng lợi ích từ các chiến dịch marketing lớn của cả hệ thống trong tương lai
 
Nếu bạn đang tìm kiếm một cơ hội kinh doanh tiềm năng và muốn trở thành đối tác nhượng quyền của TNC, vui lòng liên hệ cùng chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Thành viên Của TNG Holdings Vietnam

​​​Công ty Cổ Phần TNC HOLDINGS

Tầng 12, Tòa nhà TNR Tower, 180 – 192 Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Q.1, Tp.HCM

Điện thoại: 0888 580369

Email: wecare@tncgroup.com.vn​