Kem Pháp tươi ngon, hương vị độc đáo


Đến với hệ thống cửa hàng Shalala, khách hàng sẽ được trải nghiệm đầy đủ các sản phẩm hảo hạng từ cà phê, kem đến nước ép trái cây nguyên chất. Không những vậy, cửa hàng Shalala với những góc thiết kế trẻ trung, hiện đại hứa hẹn sẽ là điểm đến yêu thích của giới trẻ.

Câu chuyện thương hiệu

Kế thừa tinh hoa từ công thức làm kem bậc thầy Fanny, từ sự kết hợp của mứt trái cây và bơ sữa cao cấp, Shalala đã cho ra đời các mùi kem độc đáo như Bubble Gum, Candy Cotton, Hạnh nhân Caramen, Dâu phô mai… đáp ứng nhu cầu khách hàng trẻ, năng động. Với hương vị thơm ngon, màu sắc phong phú đến từ những nguồn nguyên liệu tươi mới đã tạo nên nét đặc sắc riêng của thương hiệu Shalala.

Vì sao chọn shalala?

Trượt sang

Hương vị tươi ngon, màu sắc độc đáo

​Kế thừa tinh hoa từ công thức làm kem bậc thầy Fanny, kem Pháp Shalala được sản xuất theo quy trình chặt chẽ, sử dụng nguồn nguyên liệu chất lượng, an toàn, tạo nên hương vị thơm ngon, tươi mới. Đặc biệt, kem Pháp Shalala có nhiều vị kem mới với màu sắc độc đáo, tươi trẻ, đáp ứng nhu cầu thưởng thức của đối tượng khách hàng trẻ, năng động. Đây là nét đặc trưng nổi bật tại Shalala.​

Trải nghiệm không gian trẻ trung, đa dạng thức uống

Đến với hệ thống cửa hàng Shalala, khách hàng sẽ được trải nghiệm đầy đủ các sản phẩm hảo hạng từ cà phê, kem đến nước ép trái cây nguyên chất. Không những vậy, cửa hàng Shalala với những góc thiết kế trẻ trung, hiện đại hứa hẹn sẽ là điểm đến yêu thích của giới trẻ.​

Danh sách cửa hàng Shalala

Shalala 54 Nguyễn Chí Thanh

Tầng 24 tòa nhà TNR 54A Nguyễn Chí Thanh, P. Láng Thượng, Q. Đống Đa, Hà Nội

0888.580369

T2 - T6: 08:00 - 18:00;  T7 - 08:00 - 12:00

Shalala Nguyễn Công Trứ

Tầng trệt, Tòa nhà TNR, 180-192 Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM

0888.580369

T2 - T6: 7:30 - 16:00

NHƯỢNG QUYỀN

Nếu bạn đã từng nghĩ đến việc bắt đầu một doanh nghiệp của riêng mình nhưng cứ mãi đắn đo về vấn đề tài chính cũng như việc lựa chọn hình thức kinh doanh hiệu quả và các yếu tố “hậu cần” phức tạp thì mô hình kinh doanh nhượng quyền của Shalala sẽ là một lựa chọn tối ưu dành cho bạn. Tất cả những gì bạn cần là một khoản vốn nho nhỏ, một niềm đam mê kinh doanh cùng một ít thời gian để quản lý và “ngất trên cành quất” với khoản lợi nhuận lên đến 50-70%, còn lại “thế giới cứ để Shalala lo”.

Thành viên Của TNG Holdings Vietnam

​​​Công ty Cổ Phần TNC HOLDINGS

Tầng 12, Tòa nhà TNR Tower, 180 – 192 Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Q.1, Tp.HCM

Điện thoại: 0888 580369

Email: wecare@tncgroup.com.vn​