Lịch sử hình thành

​​

Tham gia thị trường bán lẻ Việt Nam từ năm 2014, Công ty CP Hàng tiêu dùng TNC (TNC Holdings) dưới sự quản lý điều hành của TNG Holding Vietnam, đã và đang ngày càng phát triển. Chúng tôi tạo ra sự phát triển bền vững thông qua việc xây dựng HỆ THỐNG BÁN LẺ đầy tiềm năng với các thương hiệu riêng nổi tiếng. 

Là một công ty hoạt động trong ngành F&B (Food & Beverage - Ăn Uống) với các thương hiệu thuộc nhiều phân khúc khác nhau, TNC Holdings kỳ vọng sẽ đáp ứng nhu cầu thưởng thức ngày càng cao của người tiêu dùng trên khắp Việt Nam.

Các thương hiệu TNC Holdings sở hữu
1. Thương hiệu kem Pháp cao cấp FANNY: 100% nguyên liệu tự nhiên kết hợp cùng nghệ thuật làm kem bậc thầy
2. SHALALA - Kem Pháp tươi ngon, hương vị độc đáo
3. Kem Gelato APILO – Trải nghiệm kem ngon Italy
4. Nước uống đóng chai cao cấp LA’PURE - Hơn cả sự tinh khiết

Group Logo Thuong hieu TNC.jpg

TNC Holdings tự hào khi các sản phẩm của mình có mặt trong các chuỗi nhà hàng khách sạn 5 sao nổi tiếng với hệ thống toàn quốc như: Caravelle, Sheraton, Vinpearl (Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang), Auto Grill, Golden Gate (ManWah, Hutong, Kichi Kichi, Gogi, Ba Con Cừu, Cowboy Jack's, Ashima, Shogun, Isushi, Daruma), RedSun (BukBuk, Thai Express, Nhà hàng Capricciosa), Tokyo Deli, Eon.

Chúng tôi cũng là đối tác chiến lược của các doanh nghiệp, tổ chức AFV, Amcham, iFind, Vietravel, Sodexo, VinID-VinGroup… và ngân hàng lớn như HSBC, Citi Bank, Maritime, Techcombank, Sacombank, ACB, Shinhan, TP Bank… và hiện đang tiếp tục mở rộng tệp khách hàng mới. 

Luôn đặt yếu tố chất lượng lên hàng đầu, TNC Holdings cam kết sẽ mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam các sản phẩm chất lượng và an toàn vì sức khỏe.


Thành viên Của TNG Holdings Vietnam

​​​Công ty Cổ Phần TNC HOLDINGS

Tầng 12, Tòa nhà TNR Tower, 180 – 192 Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Q.1, Tp.HCM

Điện thoại: 0888 580369

Email: wecare@tncgroup.com.vn​